Dr.MAN เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เป็นที่ยอมรับนับถือ ของนักมายากลทั่วไป สร้างผลงานและคุณประโยชน์ให้แก่วงการวิทยากล มามากมาย เป็นผู้ก่อตั้งชมรมวิทยากลแห่งประเทศไทย เป็นประธานชมรมฯคนแรก และได้รับเลือกตั้งให้เป็นประธานชมรมฯ หลายสมัยด้วยกัน ( Click เข้าไปดูได้ในประวัติชมรมวิทยากลแห่งประเทศไทย )
        Dr.MAN เริ่มเป็นนักแสดงมายากลอาชีพ หลังจากจบการศึกษาเมื่อปี พ.ศ. 2522 ช่วงแรกๆก็สร้างผลงานการแสดงดี เป็นที่ประทับใจ Agency จึงส่งไปโชว์ยังต่างประเทศ ทั่วเอเซีย ยุโรป อาฟริกา หลายประเทศ และออสเตรเลีย ไปๆมาๆ อยู่หลายปี โชว์ที่โรงแรม ไนต์คลับ บาร์ ภัตราคาร โรงละครสัตว์ ทั้งหมดที่ท่องเที่ยวไป เป็นมหาวิทยาลัย ที่เรียนรู้ได้โดยอัตโนมัติ เมื่อมาอยู่เมืองไทยจึงเปิด บริษัท ด๊อกเตอร์แมน วาไรตี้โชว์ แอนด์ โปรโมชั่น ขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2526 เป็น Organizer รับจัดงานต่างๆ และ Agency Show จัดหานักแสดง ทุกสาขา วิชาชีพ ให้แก่สถานบันเทิงต่างๆ และลูกค้าทั่วไปที่ต้องการ เป็นผู้นำโชว์จากต่างประเทศมาโชว์ในเมืองไทย และนำนักแสดงไทย ไปโชว์ยังต่างประเทศ เป็นที่รู้จักกันดีในวงการนักแสดงมาจนถึงปัจจุบัน เป็นผู้ฝึกสุนัขโชว์คนแรก เป็นผู้ฝึกสอนกายกรรมคนเดียวของเมือง ไทย และฝึกสัตว์อื่นๆเพื่อการแสดงได้หมด เช่น ช้าง ม้า เสือ สิงโต หมี หมู งู นก ลิง แมว แพะ จระเข้ เป็นต้น
        Dr.MAN สร้างผลงานที่ดี และมีคุณภาพ จึงได้รับเชิญให้ทำงานชิ้นใหญ่ๆหลายครั้ง เช่น จัดสร้างรูปแบบการแสดง ฝึกช้าง ม้า เสือ สิงโต สุนัข และสัตว์อื่นๆ ตลอดจนฝึกสอน กายกรรม และวิทยากล ตามที่เขาต้องการ ให้แก่ Lucky Irani Circus ของปากีสถาน, Jewbery Circus ของอินเดีย, Italian Circus, Royal American Circus ของออสเตรเลีย, ฝึกสอนช้างอาฟริกัน เป็นครั้งแรกที่ Kenya และ Tanzania, ให้แก่ All African Circus, All Stars Circus ดูใบ, Seum Circus มาเลเซีย
        เป็นผู้จัดการฝ่ายสถานที่ และวาไรตี้โชว์ ของ Phoebus Amplitheatre Complex ดิสโกเท็คที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทำหน้าที่จัดหานักแสดง จัดทำกิจกรรมภายใน และเชิญชวนบริษัท ห้างร้านต่างๆ เข้ามาจัดงาน งาน Presentations, เวที และฉาก ทั้งหมด, Concert ต่างประเทศ
        Dr.MAN ได้รับเชิญให้ทำงานใหญ่มากในเมืองไทย ให้เป็นผู้บริหารการแสดง ของสวนเสือศรีราชา จัดเปลี่ยนรูปแบบการแสดงที่มีอยู่ ทั้งหมดให้ดีขึ้น ฝึกสอนสัตว์ สร้างการแสดงใหม่เพิ่มขึ้น จัดสร้าง Amazing Circus ละครสัตว์ แห่งแรกของเมืองไทย Dr.MAN จะทำงานควบคู่ไปกับการประชาสัมพันธ์ เมื่อมีของดีๆ มีสิ่งใหม่ๆ สิ่งแปลกๆ เกิดขึ้น จะนำเสนอสื่อทันที โดยเฉพาะโทรทัศน์ ทั้งในและ ต่างประเทศ จนสวนเสือศรีราชา เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่โด่งดังไปทั่วโลก หลายท่านคงได้เคยไปเที่ยวมาแล้ว
                        สร้างสินค้าให้ดี โฆษณาให้ดี ขายง่ายดี, มีเพื่อนดี ช่วยเราได้ดี, ผมมีเพื่อนดีๆเยอะครับ